ĐOÀN KIỂM TRA SỞ Y TẾ VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH.
Theo dự kiến phân bổ số lượng tiêm, đợt 3 bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh sẽ dự kiến tiêm tiêm 2747 mũi. Chính vì vậy, để thực hiện chiến dịch tiêm có hiệu quả, đảm bảo số lượng lớn, Bệnh viện đã tổ chức 3 bàn tiêm, mỗi một bàn tiêm có gần 10 cán bộ nhân viên từ đón tiếp, đến khám sàng lọc, tiêm, kiểm tra sau tiêm, cán bộ nhập dữ liệu..
Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám đốc, và sự cố gắng nỗ lực của tổ tiêm chủng, bình quân một ngày Bệnh viện tiêm hơn 400 người, quá trình thực hiện nhanh gọn, khoa học và hợp lý, đảm bảo số lượng tiêm cũng như tạo an tâm, an toàn cho các đối tượng trong quá trình tiêm. Trong những ngày diễn ra tiêm chủng, người dân đều thực hiện tốt 5k, đảm bảo khoảng cách.

Đoàn kiểm tra đã có những trao đổi cụ thể với tổ tiêm chủng Bệnh viện.
Ngày 14/7, đoàn kiểm tra sở y tế, có Bác sỹ Lê Chánh Thành-Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiêm chủng tại bệnh viện.
Đoàn đã đến kiểm tra từng điểm tiêm tại bệnh viện, có những góp ý trao đổi với tổ tiêm chủng.

Đoàn kiểm tra trao đổi về vấn đề nhập liệu.
Qua buổi kiểm tra, đoàn đánh giá cao công tác tiêm chủng tại Bệnh viện đảm bảo theo đúng quy định, tổ chức bài bản, đặc biệt vấn đề nhập dữ liệu tiêm chủng trên phần mềm hiệu quả.
TTBV

 
Top