GIẢM 30% CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG khi đến điều trị tại Trung Tâm Nha Khoa Thành Phố
Trung tâm Nha khoa Thành Phố là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng cao tại Hà Tĩnh với công nghệ hiện đại, sử dụng thuốc tẩy trắng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mỗi bệnh nhân sẽ được GIẢM 30% CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG khi đến điều trị tại Trung Tâm Nha Khoa Thành Phố.

RĂNG TRẮNG BẬT TÔNG, NỤ CƯỜI TƯƠI SÁNG CHỈ TRONG 1 GIỜ tại Trung tâm nha khoa Thành Phố.
Công nghệ tẩy trắng răng được gọi là một "phép màu" để giảm ngay các tình trạng răng sậm màu do tuổi tác, do thói quen ăn uống, hút thuốc lá, nhiễm kháng sinh….
 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG RĂNG:
- Răng ố màu, xỉn vàng do ăn uống.
- Răng nhiễm kháng sinh nhẹ
- Răng đã tẩy trắng nhưng không thành công.
TẨY TRẮNG RĂNG MỘT LẦN HẸN
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là thủ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha có sử dụng đèn chuyên dụng để kích hoạt hydrogen peroxide 35%. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp răng trắng bật 3-4 tone chỉ trong vòng 1 giờ. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối cho răng miệng và sức khỏe người dùng, không gây bất kỳ một tổn thương nào cho răng, nhẹ dịu và giúp răng không bị ê buốt.


---------------------------
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA THÀNH PHỐ
Trung tâm Nha khoa Thành Phố là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng cao tại Hà Tĩnh. Công nghệ hiện đại, sử dụng thuốc tẩy trắng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng, bên cạnh đó là không gian thoáng mát, yên tĩnh. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ và sự hài lòng đến người dân.


Địa điểm: Tầng 3, khu nhà A, thuộc khoa 3CK Bệnh viện viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

Nhanh tay Đăng ký tham gia chương trình để được hỗ trợ tới 30% chi phí nhé!
HÃY ĐẾN NGAY Nha Khoa Thành Phố
---------------------
TRUNG TÂM NHA KHOA THÀNH PHỐ
Tầng 3 nhà A - Bv Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh
456 Hải Thượng Lãn Ông - Hà Tĩnh
Điện thoại : 08 88 66 78 58


 
Top