TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ANH PHAN VĂN TRỌNG ĐÃ ỦNG HỘ QUỸ TÌNH THƯƠNG BỆNH VIỆN 10 TRIỆU ĐỒNG.
Anh Phan Văn Trọng quê Thạch Hưng TP Hà Tĩnh, làm việc tại Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh, đã trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ tình thương Bệnh viện với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ bệnh nhân nghèo, người gặp khó khăn.
Thay mặt Bệnh viện, Bác sỹ Trần Nguyên Phú- Giám đốc chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của anh Phan Văn Trọng, chúc anh sức khỏe và thành công.
----------------------------------------------------
- Phong trào, kêu gọi quyên góp, ủng hộ “Quỹ tình thương” với mục đích tiếp tục giúp đỡ cho nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.
- Quỹ đã giúp hàng trăm Bữa ăn tình thương (65.000đ/ngày) với chi phí lên tới hàng trăm triệu, hỗ trợ viện phí và các chi phí khác cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo với phương châm “Không để bệnh nhân đến viện bị đói, không để bệnh nhân không được điều trị vì thiếu tiền”.
- Rất mong sự ủng hộ, đóng góp của toàn thể nhân viên Bệnh viện, Quý cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.
- Mọi sự giúp đỡ xin đến Bệnh viện gặp trực tiếp Ban tổ chức “ Quỹ tình thương” hoặc liên lạc số điện thoại: 0913 294 590 - 0903 493 478 - 0919 777 515. Hoặc chuyển vào tài khoản số: 0201000 662766 - Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tại Ngân Hàng Vietcombank Hà Tĩnh.
Trân trọng.
 
 
TTBV
 
Top