BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GSK VIỆT NAM TẬP HUẤN QUẢN LÝ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH VÀ HEN PHẾ QUẢN (COPD)
Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh và các trung tâm y tế phường, xã nắm vững kiến thức về chẩn đoán, điều trị bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.
        Chiều qua 24/11, với mục đích trao đổi kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh Phổi tắc nghẽn và Hen phế quản (COPD), Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam tổ chức tập huấn với chuyên đề “Quản lý bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản năm 2023. Tham dự buổi tập huấn có Bác sĩ CKI. Lê Quân Thành – PGĐ cùng các bác sĩ, điều dưỡng các khoa lâm sàng và dược sĩ của Bệnh viện, đại diện các trung tâm y tế phường, xã.
        Tại buổi tập huấn, các đại biểu được Bác sĩ Đinh Thị Tố Liên, Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam truyền đạt các nội dung về chẩn đoán, điều trị bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; Dược sĩ Bế Thị Hiên hướng dẫn lựa chọn dụng cụ phun, hít phù hợp cho bệnh nhân hen, COPD và cách sử dụng từng loại dụng cụ. Ngoài ra, buổi tập huấn đã thảo luận về những vấn đề liên quan đến bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, những vấn đề gặp phải trong quá trình thực tế điều trị cho bệnh nhân.


        Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh và các trung tâm y tế phường, xã nắm vững kiến thức về chẩn đoán, điều trị bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính giúp phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại đơn vị.
  
Top