HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN, CÔNG TÁC ĐẢNG 2022, PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2023 & VINH DANH CÁ NHÂN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ 2022.
Chiều 28.12.2022, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh long trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác chuyên môn, công tác Đảng năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023, Vinh danh cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đại biểu là đại diện Thành ủy Hà Tĩnh; Đại diện phòng y tế UBND Thành Phố về tham dự Hội nghị.

Bác sĩ Trần Nguyên Phú - Giám đốc- Chủ trì Hội nghị.
 
Về phía bệnh viện, Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị Bác sĩ Trần Nguyên Phú - Giám đốc, Bác sĩ Nguyễn Tiến Vũ - Phó giám đốc. Cùng lãnh đạo các Phòng/Ban, đại diện đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện.
Với nhiều khó khăn vất vả của ngành y tế nói chung, Bệnh viện nói riêng vì dịch bệnh, thiếu thuốc men, vật tư y tế. Nhưng bằng nỗ lực và tâm huyết của Ban Giám đốc, của tập thể Y bác sĩ và nhân viên, Bệnh viện Thành phố luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân. Trong xu thế chung khó khăn của toàn ngành y tế, nhưng Bệnh viện Thành phố luôn đảm bảo công tác khám chữa bệnh, phát triển chuyên môn, năm 2022 số lượt khám chữa bệnh đạt 181.573 lượt (đạt 139,5% so với cùng kỳ 2021), Số phẫu thuật tăng cao so với 2021. Bệnh viện luôn hợp tác tốt với các Bệnh viên tuyến Trung ương, thường xuyên được các chuyên gia giỏi về hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật…đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực.

Bác sỹ Nguyễn Tiến Vũ-Phó giám đốc thông qua báo cáo chuyên môn 2022.


 Bác sỹ Lê Quân Thành- Trưởng phòng Tổ chức thông qua báo cáo công tác Đảng 2022.
 
Hội nghị được thông qua: Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn 2022 của Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Tiễn Vũ; Báo cáo công tác Đảng năm 2022 của Bác sỹ Lê Quân Thành . Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận của các phòng ban, của đại diện các Y bác sĩ về công tác chuyên môn và công tác Đảng. Đặc biệt là những đề xuất mới, đột phá, sáng tạo của các gương mặt thầy thuốc trẻ đầy triển vọng trong năm 2023.

Ông Dương Đăng Ngọc-Trưởng phòng y tế UBND Thành phố- Phát biểu ý kiến tại Hội nghị.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Ông Dương Đăng Ngọc-Trưởng phòng y tế UBND Thành phố ghi nhận những thành quả Bệnh viện đạt được, đồng thời biểu dương tinh thần thái độ phục vụ người bệnh của các Thầy thuốc Bệnh viện. Khen ngợi Bệnh viện Thành phố có nhiều nhân tài trẻ, năng động, tự tin, đầy sáng tạo. Ông Dương Đăng Ngọc có những ý kiến tâm huyết nhằm chia sẻ những khó khăn chung toàn ngành y tế, và luôn đồng hành cùng sự phát triển Bệnh viện.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tổ chức vinh danh gần 100 cán bộ, thầy thuốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022. Nhằm động viên, khuyến khích các thầy thuốc đã luôn miệt mài đóng góp công sức, sáng tạo trong hoạt động khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.
Nh
ững hình ảnh trong Hội nghị 
TTBV

 
Top