KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH NĂM 2018
Ngày 29/11/2018, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa thành phố do đồng chí Trần Xuân Dâng- Phó giám đốc Sở y tế làm trưởng đoàn.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh là bệnh viện hạng II, gồm 250 giường bệnh kế hoạch, 400 giường thực kê, gồm 15 khoa/phòng, với tổng số 275 cán bộ, trong đó có 93 bác sỹ (01 Bs CKII, 17 Bs chuyên khoa I, 76 Bs chuyên khoa I). Trong năm 2018, bệnh viện đã thực hiện được 6034 ca phẫu thuật. Tổng số lượt khám bệnh 175 576 lượt. Qua khảo sát, đánh giá của Bệnh viện tỷ lệ hài lòng chung của người bệnh nội trú đạt 100%, tỷ lệ hài lòng chung người bệnh ngoại trú đạt 98% và tỷ lệ hài lòng chung nhân viên y tế đạt 100%.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú- Giám đốc bệnh viện phân công các cá nhân, bộ phận cùng làm việc với Đoàn
Sau ngày làm việc các thành viên trong đoàn nhận xét, đánh giá Bệnh viện thực sự là bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn. Người bệnh được điều trị trong môi trường thân thiện, quyền và lợi ích được đảm bảo; khu đón tiếp đảm bảo rộng rãi, thoáng mát; người bệnh được chỉ dẫn, đón tiếp, hướng dẫn đầy đủ; quy trình khám bệnh được cải tiến; bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới tiên tiến và hiện đại; các quy trình kỹ thuật chuyên môn được thực hiện tốt tại các khoa; công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn được bệnh viện hết sức chú trọng; công tác an ninh, an toàn bệnh viện thực hiện nghiêm ngặt tạo sự an tâm đối với bệnh nhân và người nhà người bệnh.

Bác sĩ Trần Xuân Dâng, Phó giám đốc Sở Y tế Phát biểu kết luận kiểm tra
Phát biểu kết luận kiểm tra, bác sĩ Trần Xuân Dâng, Phó giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới bệnh viện cần thực hiện một số vấn đề mà đoàn kiểm tra nêu ra.
Qua kiểm tra, đoàn của Sở Y tế đã thống nhất kết quả các tiêu chí được áp dụng đánh giá tại bệnh viện là 83/83 tiêu chí; tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng đạt 275 điểm; điểm trung bình chung của các tiêu chí đạt 3,29 điểm.
 TTBV
 
Top